Triển lãm xe đạp Vietnam Cycle 2019 sẽ được kết hợp cùng Triển lãm thể thao Vietnam Sport Show

Như thường lệ, triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle) 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới tại Hà Nội. Đây được coi là triển lãm lớn nhất về lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam. Năm nay hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất, hấp dẫn nhất từ trước đến nay bởi Vietnam Cycle sẽ được kết hợp cùng Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Giải trí Việt Nam (Vietnam Sport Show).

Triển lãm xe đạp Vietnam Cycle 2019 sẽ được kết hợp cùng Triển lãm thể thao Vietnam Sport Show
Triển lãm xe đạp Vietnam Cycle 2019 sẽ được kết hợp cùng Triển lãm thể thao Vietnam Sport Show

Việc kết hợp giữa Vietnam Cycle và Vietnam Sport Show chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh dành cho các công ty trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 14-16/11/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Những năm trở lại đây, đời sống và thu nhập của người dân ngày một nâng cao, nên nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe của mọi người, mọi lứa tuổi ngày càng nhiều. Chính vì vậy đã tác động đến ngành sản xuất kinh doanh thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao phát triển mạnh.

Bên cạnh đó, Việt Nam là một quốc gia có số lượng sử dụng xe máy nhiều, tạo nên tình trạng giao thông tắc nghẽn và bầu không khí ô nhiễm. Chính phủ Việt Nam những năm gần đây đã đưa ra nhiều chính sách hạn chế sản xuất xe máy đồng thời cùng với đó là tuyên truyền vận động người dân sử dụng xe đạp. Thị trường xe đạp, xe đạp điện Việt Nam cũng vì thế mà phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nắm bắt nhanh nhạy được xu hướng phát triển lớn mạnh của thị trường thể thao, Vietnam Sport Show đã trở thành Triển lãm hàng đầu và tiên phong trong ngành Thể thao và Giải trí tại Việt Nam. Năm 2018, tuy là lần đầu Triển lãm được tổ chức nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp và sự quan tâm của đông đảo công chúng. Với sự tham gia của 120 doanh nghiệp, trưng bày gần 5000 sản phẩm đa dạng, Triển lãm đã thu hút 10,600 khách tham quan, trong đó có 4,800 khách thương mại. Những con số này đã nói lên thành công mà Triển lãm đạt được và là tiền đề cho sự trở lại đầy bùng nổ vào tháng 11 năm 2019.

Vietnam Sport Show 2019 hứa hẹn là sự kiện tiêu biểu và toàn diện với sự góp mặt của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang tới các sản phẩm của hầu hết các bộ môn thể thao như: Dụng cụ, máy móc, thiết bị dành thể thao; Hệ thống phòng tập đa chức năng; Dịch vụ quản lý, Nhượng quyền thương hiệu trung tâm thể thao; Thực phẩm bổ sung dành cho người chơi Thể thao; Công nghệ, Thiết bị đo chỉ số sức khỏe; Vật dụng trang bị dành cho Thi đấu, Cá nhân; Thời trang Thể thao…

Triển lãm sẽ tạo ra một “sân chơi thương mại” giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hợp tác. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, khi tham gia Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối và giao thương với các nhà sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước cũng sẽ thích nghi và đổi mới để phù hợp với thị trường thể thao quốc tế, qua đó thúc đẩy sự phát triển của ngành Thể thao và Giải trí tại Việt Nam.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: Tịnh Nguyễn

Mình thích sưu tầm và tùy biến những mẫu theme WordPress có sẵn trên kho cho các blog chuyên chủ đề của mình. Lần này mình đã chọn thêm được một theme rất ngon đó là FreshWP. Bạn có thể xem thêm thông tin về theme này tại mục GIỚI THIỆU THEME FRESH WP
Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
4 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Tịnh đẹp trai
8 months ago

haha