Mua iPhone 8 Plus cho người lớn tuổi dùng, tại sao không?

Đối với mình khi mua điện thoại cho bố mẹ hay người lớn tuổi thì cứ iPhone mà phang là ngon nhất, vì sao lại như thế? Và vì sao trong bài này mình đề cập cụ thể tới con iPhone 8 Plus mà không phải là một chiếc iPhone khác?

Mua iPhone 8 Plus cho người lớn tuổi dùng
Mua iPhone 8 Plus cho người lớn tuổi dùng

iPhone có giao diện đơn giản nhất, thấy gì bấm đó, không cần suy nghĩ nhiều. Mình đã thử nghiệm cả iPhone và Android cho người thân của mình bao gồm mẹ, cô, bố và bà nội thì tốc độ tiếp cận của người nhà mình với iPhone nhanh hơn. Khi sử dụng Android thì mình phải hướng dẫn nhiều hơn, họ phải học cách dùng lâu hơn.

Ngoài ra mình cũng đánh giá cao iPhone ở khoản có thể dùng lâu dài. 4-5 năm với một cái điện thoại là khoảng thời gian không ngắn, nhưng đấy lại là thời gian mà người lớn tuổi thường dùng máy chứ họ không đổi điện thoại nhiều như chúng ta. Một cái máy còn chạy nhanh, mượt, ổn định sau ngần ấy năm mà vẫn được update hệ điều hành để có thêm chức năng mới thì chỉ iPhone mới đáp ứng được.

Mình tham khảo trên Didongviet thì thấy giá của iPhone 8 Plus hiện dao động từ mức 8 triệu đến tầm 10,11 triệu tùy máy mới hay không và điều kiện ngoại hình. Đây là mức giá rất tốt để sở hữu được một cái iPhone, một cái điện thoại mà bạn hay người thân bạn có thể dùng lâu dài và cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Thậm chí bây giờ mà bạn bỏ tiền ra mua iPhone 8 Plus để dùng làm điện thoại cho chính mình thì vẫn ngon đấy chứ không chỉ cho người cao tuổi đâu.

Thực ra lúc suy nghĩ về chủ đề này mình có nghĩ tới iPhone 7 Plus nữa, nhưng iPhone 7 Plus tính ra cũng đã cũ (ra đời 2016), vả lại giá cũng không chênh quá nhiều so với iPhone 8 Plus nên mình thấy 8 Plus là lựa chọn tốt hơn, lại còn được support lâu dài hơn nữa.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Author: Tịnh Nguyễn

Mình thích sưu tầm và tùy biến những mẫu theme WordPress có sẵn trên kho cho các blog chuyên chủ đề của mình. Lần này mình đã chọn thêm được một theme rất ngon đó là FreshWP. Bạn có thể xem thêm thông tin về theme này tại mục GIỚI THIỆU THEME FRESH WP
Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments